Giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm trong tháng 11!
Header Main

In Tem Nhãn Cá Khô Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Miễn Phí

Tem cá khô được in ấn và sử dụng rất phổ biến để dán lên bao bì đóng gói sản phẩm. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tem nhãn dán cá khô, những lý do nên in ấn, sử dụng nhãn cá khô và những lưu ý khi đặt in tem, bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài chia sẻ dưới đây. 

Tại sao cần phải in tem nhãn decal cho thương hiệu cá khô? 

Những mẫu sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in lịch tết đẹp nhất của In Sắc Màu

In tem decal cá khô là điều bắt buộc để các sản phẩm cá khô đóng gói trong bao bì được phép lưu thông trên thị trường phục vụ người tiêu dùng. Ngoài ra, in tem cá khô cũng mang lại nhiều tác dụng có lợi cho hoạt động kinh doanh như: 

 • Những mẫu decal dán cá khô đẹp, chất lượng sẽ giúp thu hút được sự chú ý, tin tưởng chọn mua của người tiêu dùng khi sản phẩm được bày bán trên thị trường. 
 • Các thông tin chi tiết in decal tem nhãn cá khô cũng giúp khách hàng có thêm thông tin để tham khảo, cân nhắc trước khi lựa chọn có nên mua hay không.
 • In ấn và dũng tem nhãn dán cá khô cũng giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.
 • Trên tem cá khô luôn có thông tin của thương hiệu sản xuất, phân phối sản phẩm. Thông qua đó, thương hiệu sẽ được biết đến rộng rãi hơn, độ nhận diện của thương hiệu cũng tăng lên đáng kể. 
 • Hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh cá khô khác trên thị trường cũng trở nên dễ dàng và có hiệu quả hơn khi sở hữu những mẫu tem nhãn sản phẩm đẹp, mắt mắt. 

Quy cách in ấn tem cá khô

Các quy cách in ấn tem nhãn dán cá khô khách hàng cần lưu ý khi đặt in sản phẩm.  

Kích thước tem decal dán bao bì cá khô

Kích thước của tem decal cá khô luôn được in ấn theo yêu cầu của khách hàng đặt in sản phẩm nên rất đa dạng. Một vài kích thước được sử dụng phổ biến khi in ấn tem nhãn dán bao bì đóng gói cá khô như: 5 x 5cm, 8 x 12cm, 6 x 9cm, 7 x 7cm,…

Hình dáng

Tem cá khô thường được đặt in với một số kiểu dáng phổ biến như: 

 • Tem cá khô hình tròn
 • Các mẫu tem nhãn cá khô hình elip
 • Tem nhãn dán cá khô hình vuông
 • Tem nhãn dán cá khô hình chữ nhật
 • Tem dán cá khô hình đa giác,…

Chất liệu in decal dán, tem dán cá khô

Chất liệu dùng để in ấn tem nhãn cá khô rất đa dạng, khách hàng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và chọn ra chất liệu phù hợp nhất để in ấn. Một vài chất liệu được dùng phổ biến có thể tham khảo, sử dụng gồm có: Giấy Couche, giấy Kraft, giấy Ivory, giấy Ford, decal nhựa trong hoặc decal nhựa sữa,…

Một số lưu ý khi đặt làm decal nhãn dán cá khô

Khi đặt làm tem cá khô, có một vài điều khách hàng nên lưu ý để các mẫu tem decal in ra có kiểu dáng, chất lượng đúng nhất với mong muốn của khách hàng. 

 • Lựa chọn chất liệu in ấn: Lựa chọn chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng để in tem cá khô sẽ giúp bạn có được những mẫu tem cá khô ưng ý nhất. 
 • Chú ý đến kích thước tem: Khi đặt làm tem cá khô, khách hàng cũng cần chú ý đến kích thước của bao bì đóng gói để tránh tình trạng làm tem nhỏ quá hoặc to hơn bao bì đóng gói sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. 
 • Số lượng tem đặt in: Để tránh tình trạng lãng phí vì in nhiều không dùng hết, khi đặt làm tem cá khô, khách hàng chỉ nên in với một số lượng  vừa phải, đủ sử dụng. 
 • Tìm kiếm xưởng in ấn uy tín: Khách hàng cũng cần tìm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp khi cần in tem nhãn cá khô để được hỗ trợ chi tiết, tận tình về sản phẩm. 

Đặt in tem cá khô mọi số lượng, miễn phí thiết kế mẫu tại TPHCM

Để làm ra được những mẫu tem cá khô đẹp, chất lượng tốt, khách hàng cần tìm và sử dụng dịch vụ in ấn của các xưởng in decal tem nhãn có uy tín chuyên môn, nhiều  kinh nghiệm. Xưởng in nhanh In Sắc Màu sẽ là lựa chọn phù hợp khách hàng có thể tham khảo qua. 

Với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại cùng sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao. Khách hàng sẽ nhận được những mẫu tem nhãn cá khô đẹp, chất lượng trong thời gian sớm nhất. Vì được in ấn bằng kỹ thuật in hiện đại nên màu sắc, độ chi tiết của tem cá khô hiển thị vô cùng bắt mắt, ấn tượng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về dịch vụ in tem nhãn cá khô tại công ty In Sắc Màu. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua website insacmau.com để được giải đáp, hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

Scroll to Top